Sinh lý yếu, đừng lo đã có SUREX

Ngày đăng: 25-06-2023 13:56:36

TCDN - Surex – sản phẩm hỗ trợ bổ thận, tăng cường sinh lý nam hoàn hảo, dễ sử dụng và hiệu quả hàng đầu. Surex đã được Bộ Y tế kiểm định trước khi cấp phép lưu hành.

Surex là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng nước giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới. Sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Âu.

Surex đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm chất lượng và được các chuyên gia nam học đánh giá cao.Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, Surex chứa hàm lượng cao sâm Maca, thảo dược quý hiếm từ Peru giúp hỗ trợ tăng cường năng lượng cho nam giới.

Bên cạnh đó, thành phần khác như nhung hươu, hàu biển, nấm tỏa dương, vitamin... trong Surex còn có tác dụng bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Surex đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm chất lượng và được các chuyên gia nam học đánh giá cao.

Ngoài ra, với cơ chế dạng nước, Surex giúp cơ thể hấp thu nhanh, đạt hiệu quả cao, an toàn, duy trì hiệu quả lâu hơn, đồng thời cơ thể không bị lệ thuộc sau khi ngừng sử dụng.

Ra mắt thị trường Việt Nam cách đây không lâu, thực phẩm sinh lý dạng nước Surex đã tạo nên ấn tượng với cánh mày râu về công nghệ mới cũng như tính hiệu quả.

Một trong những người từng dùng và chia sẻ hiệu quả của Surex là anh Hoàng Tùng (33 tuổi, Hà Nội). Anh tâm sự: “Trước đây, chuyện yêu của vợ chồng mình gặp rất nhiều khó khăn, hiếm khi mình có "lửa yêu" trong chuyện gối chăn. Sau khi được nhiều bạn chia sẻ về Surex được sản xuất theo công nghệ hiện đại và an toàn cho sức khỏe, mình đã quyết định sử dụng”.

Yếu sinh lý đừng lo, đã có SUREX.

Tương tự, anh Nguyễn Đạt (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây, tôi thường xuyên gặp phải tình trạng giảm ham muốn, và xuất tinh sớm. Vấn đề này thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng tôi, điều này khiến tôi rất tự ti với vợ của mình. Vì vậy, sau khi tìm hiểu các sản phẩm hỗ trợ sinh lý, tôi quyết định sử dụng Surex vì nghĩ thực phẩm dạng nước sẽ dễ hấp thu hơn, và sản phẩm từ Nhật nên khá yên tâm.

Surex sử dụng an toàn, hiệu quả đặc biệt sản phẩm không gây tác dụng phụ đối với người dùng.

Sản phẩm Surex không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khuyến cáo không sử dụng cho nam giới dưới 18 tuổi, cho người có tiền sử bệnh tim mạch, cao huyết áp hay nhồi máu cơ tim.

(Giấy phép quảng cáo số 1175/2023/XNQC-ATTP).

Nguồn taichinhdoanhnghiep.net.vn

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0908 856 847