Giới thiệu công ty

Ngày đăng: 13-11-2017 17:17:17

Kính thưa Quý khách,

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Hoàng Hải Giang tự hào khi luôn gắn mình với những sản phẩm có chất lượng cao và uy tín. Các sản phẩm mà chúng tôi hướng đến bao gồm các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho trẻ em Tymost; Bổ sung nội tiết tố cho nữ giới Estrosan; Tăng cường bổ thận - mạnh gân cốt cho nam giới Testosan; Sắt, vitamin và khoáng chất Sanlevit; Giúp lưu thông máu não Ginkgosan; Giải độc gan và tăng cường chức năng gan Sanliver và Men hỗ trợ giảm viêm đại tràng Sanbiolac...

Để làm được điều này chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định cạnh tranh bằng chất lượng và sự khác biệt. Với phương châm “MONG MUỐN DÙNG KIẾN THỨC -  NĂNG LỰC – ĐAM MÊ CỦA MÌNH ĐỂ TẠO RA NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP NHẤT ”, Công ty TNHH Hoàng Hải Giang  đã lựa chọn các nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO để sản xuất theo triết lý kinh doanh xuyên suốt, xem đó như là một tiền đề vững chắc để làm ra các sản phẩm như mục tiêu mình hướng đến.

Công ty TNHH Hoàng Hải Giang cam kết phát triển các sản phẩm có chất lượng cao, có hiệu quả thật sự nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của Người Việt. 

Trân trọng!

 

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0908 856 847