Thức uống NMN “Hoạt chất vàng” giúp thanh xuân trường thọ

Ngày đăng: 25-02-2023 18:37:38

Thức uống NMN – “Phát hiện” mang tính đột phá

Thức uống NMN là tiền chất trực tiếp của phân tử nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+). Đây là một phân tử thiết yếu và có vai trò quan trọng tham gia vào các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng sống cho tế bào. Hoạt chất NMN khi đi vào cơ thể, chuyển hóa và làm tăng mức độ NAD + trong tế bào. 

NMN giúp tăng hàm lượng NAD+ trong tế bào, làm tăng chuyển hóa năng lượng cho cơ thể

NMN được phát hiện và nghiên cứu lần đầu tiên bởi GS. TS. Imai Shinichiro Khoa Y học, ĐH Washington. Thông qua đề tài: “Làm thế nào có thể kiểm soát lão hóa và kéo dài tuổi thọ?”. Ngày 4/1/2015, công trình nghiên cứu của ông đã được trình chiếu trong buổi phát sóng của đài NHK. Với chủ đề: “Đâu là giới hạn tuổi thọ con người?”. Qua đó, thức uống NMN được biết đến như một giải pháp đột phá “trẻ hóa cơ thể và kéo dài tuổi thọ”.

Một số nhà khoa học nổi tiếng cũng bày tỏ sự ủng hộ với lý thuyết chống lão hóa bằng NAD+. Nhưng hàm lượng NAD+ sẽ giảm dần theo độ tuổi, từ sau tuổi 20 và giảm mạnh sau tuổi 40. Sự suy giảm của NAD+ trong tế bào khiến cơ thể đối mặt với tình trạng lão hóa. Cùng với đó là nhiều nguy cơ bệnh tật về mắt, tim mạch, thần kinh,… Vì vậy dòng sản phẩm thức uống NMN ra đời.

Thức uống NMN sự lựa chọn tối ưu

Bổ sung hoạt chất NMN để làm tăng lượng NAD+ cho cơ thể là cách để ngăn chặn lão hóa và tiến trình suy thoái của cơ thể. Từ đó cải thiện chất lượng tế bào, mang đến cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật. NMN có thể được tìm thấy trong những loại thực phẩm hằng ngày. Ví dụ như: đậu nành, bắp cải, súp lơ, măng tây, trái bơ,… Nhưng NMN nạp qua các thực phẩm và các bữa ăn hằng ngày khá thấp. Các chuyên gia khẳng định nó không đủ cung cấp lượng NAD+ cần thiết cho tế bào. Thức uống NMN đã ra đời để khắc phục vấn đề trên. 

TS. Imai Shinichiro là người tiên phong nghiên cứu và phát hiện hoạt chất NMN

Nhờ phát hiện về NMN, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời hoạt chất NMN, giúp bổ sung trực tiếp hàm lượng NMN tối ưu và cần thiết để cơ thể sản sinh NAD+. Thức uống NMN Ensō Premium Drink 10000mg là một trong những sản phẩm của những thành tựu nghiên cứu đó. Đặc biệt, nước uống cao cấp NMN Ensō Premium Drink 10000mg được ứng dụng 3 công nghệ sản xuất hiện đại. Đó là Nanocapsule và lên men lỏng và Mai Bio3 – Công nghệ nuôi cấy men vi sinh độc quyền. Nhờ đó, giúp NMN luôn duy trì trạng thái ổn định, tăng độ tinh khiết, hấp thụ cao gấp nhiều lần hơn.

Thức uống NMN được người Nhật ưa chuộng sử dụng nhằm năng cao sức khỏe

Đến từ Nhật Bản, quốc gia hàng đầu về các kỹ thuật sản xuất với những công nghệ tân tiến và các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. Chính vì vậy, thức uống NMN của Ensō luôn đảm bảo về chất lượng và hiệu quả.

Thức uống NMN được người Nhật Bản ưa chuộng sử dụng để chống lão hóa, cải thiện sức khỏe

Trong mỗi chai thức uống NMN của Ensō là sự kết hợp của 12 thành phần dưỡng chất quý hiếm gồm: L – Arginine, Coenzyme Q10, Fish collagen peptide (Collagen chiết xuất từ cá), Ceramide Nhật Bản (chiết xuất từ trái dứa), French Maritime Pine Bark (chiết xuất vỏ cây thông biển Pháp), Bột chiết xuất quả lý gai, Bột chiết xuất mầm sen, Bột chiết xuất từ tổ yến, Bột chiết xuất hoa anh đào, Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin B12. Nhờ đó, hiệu quả chống lão hóa của NMN vượt trội hơn và cải thiện sức khỏe toàn diện. 

Thức uống NMN Ensō hiện là sản phẩm được người dân Nhật Bản ưa chuộng. Đó trở thành biểu tượng mới trong ngành thực phẩm làm đẹp, bảo vệ sức khỏe tại đất nước mặt trời mọc. Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam theo đường nhập khẩu chính ngạch. 

(Nguồn Sưu Tầm)

Chia sẻ:


Bài viết liên quan

zalo
0908 856 847